Đào tạo chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn KaigoNgày 15/2/2017, Công ty cổ phần TSUKUI Nhật Bản phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM tổ chức buổi hội thảo “Đào tạo chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn KAIGO” tại hội trường lầu 9 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM, KAIGO là dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hướng đến sự tự lập và hỗ trợ sự tự lập theo phong cách Nhật Bản

Buổi hội thảo đã thu hút tổng cộng hơn 1.200 lượt sinh viên đến tham dự tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Hội thảo đã tập trung minh họa những bài tập cơ bản chăm sóc người cao tuổi cho các bạn sinh viên xem để hình dung ra công việc của một điều dưỡng.

Tiếp đó là những thông tin về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng và giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn tận tình thủ tục cùng với những phúc lợi khi sinh viên đến làm việc tại Nhật Bản.
Công ty cổ phần TSUKUI thành lập vào tháng 6/1969 tại thành phố Yokohama. Ngành nghề kinh doanh dịch vụ điều dưỡng tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ngoại trú, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tắm gội tại nhà; Dịch vụ chăm sóc điều dưỡng đa chức năng tại nhà theo quy mô nhỏ; Dịch vụ hỗ trợ toàn diện với người khuyết tật; Dịch vụ với chi phí tự túc ngoài bảo hiểm; Kinh doanh nhà ở cùng dịch vụ dành cho người cao tuổi; Phát triển cung cấp nguồn nhân lực.

Hiện diện trên 47 tỉnh thành trải khắp Nhật Bản, đến tháng 12/2016 có 640 cơ sở được phân bố khắp nước Nhật. Doanh thu hàng năm: 58 triệu USD. Ngành chăm sóc người cao tuổi có rất nhiều mô hình khác nhau, trong đó TSUKUI nổi bật nhất với mô hình bán trú.

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng

Chinese (Simplified)EnglishFrenchGermanJapaneseKoreanRussianVietnamese